หัวหน้าเสริมพงศ์ สงเคราะห์พันธุ์ และคณะเจ้าหน้าที่จาก ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ ฯ วางแผนจัดปรับภูมิทัศน์ และให้คำแนะนำการจัดการการเกตษรแก่โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

วันที่ 2 กันยายน 2564โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ขอขอบคุณท่าน หัวหน้าเสริมพงศ์ สงเคราะห์พันธุ์ และคณะเจ้าหน้าที่จาก ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่ให้ความอนุเคราะห์วางแผนจัดปรับภูมิทัศน์ และให้คำแนะนำการจัดการการเกตษรแก่โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้